Dịch vụ to he

 

 

 

 

 

TOHEVIET.VN do  Nghệ nhân nặn Tò he Đặng Văn Hậu Sinh năm 1985

Quê quán thôn Xuân La, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội

Di động: 01662131279

với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo và tổ chức sân chơi dành cho trẻ em

Với đội ngũ nhân sự cực mạnh về ý tưởng, sáng tạo, am hiểu khách hàng, TOHEVIET.VN đã thiết kế và tổ chức hàng loạt chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

Các sự kiện do TOHEVIET.VN tổ chức đã mang lại cơ hội vui chơi cho hàng chục ngàn bạn nhỏ và gia đình, du khách, giúp các bạn học hỏi, khám phá bản thân cũng như thế giới thông qua các hoạt động kết nối, trải nghiệm nghệ thuật trên nhiều chất liệu. Niềm đam mê sáng tạo và cảm hứng không giới hạn từ những nghệ sỹ bé là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và đem đến cho mọi người sự vui tươi & những trải nghiệm mới mẻ theo một cách mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

 

Bên cạnh TOHEVIET.VN, còn có các mảng hoạt động khác: Nhận phục phụ các sự kiện văn hóa, lễ hội, hội chợ,chợ quê, sinh nhật, tiệc vui...Nhận dạy học sinh tại trường & tại nhà. Phụ chyên ngiệp, nhiệt Tình chu đáo, chắc Chắn sẽ làm hài lòng khach hàng.

 

Tại sao chọn TOHEVIET.VN?

 

SÁNG TẠO

Sáng tạo là tiêu chí hàng đầu trong mọi sự kiện mà TOHEVIET.VN tổ chức. Chúng tôi đưa ra các giải pháp mới mẻ, sáng tạo về chất liệu, tạo hình, mang đến những hình tượng nhân vật đẹp đẽ. Các hoạt động, trò chơi…của chúng tôi cũng được thiết kế phù hợp với tổng thể concept và phát huy tối đa sự sáng tạo của người tham dự.

 

ĐỘC ĐÁO

Với đội ngũ sáng tạo hùng hậu, tư duy chấp nhận thử thách và đổi mới không ngừng, chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có, trong những sự kiện độc đáo, khác biệt nhất.

 

NIỀM VUI

Chúng tôi tin rằng, tiêu chuẩn của một sự kiện thành công là niềm vui, cảm xúc đọng lại trong tâm trí khách hàng. Bằng sự thấu hiểu và nhiệt tâm, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem lại những giây phút hạnh phúc, đáng nhớ, đầy cảm xúc cho mỗi người tham dự.

 

HIỆU QUẢ

Không chỉ đề cao các giá trị cảm tính, đội ngũ nhân sự TOHEVIET.VN với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường và khách hàng đã luôn tư vấn, thiết kế những sự kiện phù hợp với mục tiêu, ngân sách đặt ra nhưng cũng đồng thời đem lại kết quả, hiệu ứng tối ưu, vượt xa mong đợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nghệ nhân; Hậu

Nghệ nhân nặn Tò he Đặng Văn Hậu Sinh năm 1985 Quê quán thôn Xuân La, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội Di động: 01662131279

Chi Tiết

Video Tò he

Quảng Cáo